Demo Videos

Tất cả video mô tả quy trình, cách thức kéo và đẩy dữ liệu từ nền tảng, ứng dụng này

sang nền tảng, ứng dụng khác thông qua HexaSync

Tích hợp ERP

Tích hợp Phần mềm Kế toán

Tích hợp Phần mềm Chat

Tích hợp CRM

Tích hợp POS

Tích hợp eCommerce

Các câu hỏi liên quan

Beehexa sử dụng các công nghệ và tối ưu hóa mới nhất trong ngành để cung cấp cho bạn HexaSync – phần mềm trung gian giám sát và đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực. HexaSync cung cấp các biện pháp bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu, cũng như ánh xạ dựa trên ô để đảm bảo đồng bộ hóa đáng tin cậy có khả năng xử lý mọi loại dữ liệu của bạn, với sự hỗ trợ cho nhiều dữ liệu chính khác nhau: Danh mục sản phẩm, Bảo hành, Lô hàng, Khách hàng, Kho hàng, Hóa đơn, Đơn hàng và Sản phẩm.

Đặc trưng:

– Phần mềm trung gian: một phần mềm độc lập với ứng dụng nhẹ xử lý tất cả sự phức tạp của tích hợp
– Mẫu thiết kế EAV: được kết hợp để cho phép linh hoạt hơn trong mô hình hóa dữ liệu
– Kiến trúc dựa trên hàng đợi tin nhắn: đơn giản hóa mã hóa của các ứng dụng được tách rời và cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và khả năng mở rộng tốt hơn
– Trình xử lý có thể tùy chỉnh: cho phép hiển thị tốt hơn các trạng thái của đơn đặt hàng của khách hàng của bạn
– Ánh xạ dựa trên ô: ánh xạ độ chính xác cao của dữ liệu một ô để đồng bộ hóa đáng tin cậy
– Tích hợp không đồng bộ: giúp doanh nghiệp của bạn luôn cập nhật với tính năng đồng bộ hóa theo thời gian thực

HexaSync là một nền tảng kết nối các hệ thống rời rạc để cung cấp giải pháp thống nhất cho khách hàng.
Các vấn đề phổ biến nhất mà các doanh nghiệp hiện tại có thể gặp phải liên quan đến chi phí, thời gian, sự phức tạp trong tích hợp, sự phối hợp của nhiều hệ thống  và việc bảo trì cả hệ thống được kết nối cũng như công nghệ tích hợp.

Vì HexaSync là một iPaaS, thay vì sử dụng phần mềm riêng biệt ghép nối với nhau để giải quyết nhu cầu kinh doanh, người dùng HexaSync có thể kết nối với tất cả phần mềm của họ ở một vị trí dựa trên đám mây, do đó loại bỏ nhu cầu tìm nguồn và triển khai công nghệ của họ trong các môi trường khác nhau. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong các dự án tích hợp.

Ngoài ra, HexaSync cho phép người dùng truy cập tất cả dữ liệu của họ ở một nơi và trong thời gian thực. Điều đó giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định chiến lược nhanh chóng.

HexaSync có thể hoạt động như một phần mềm trung gian nhờ khả năng cung cấp dịch vụ cho các ứng dụng phần mềm ngoài các dịch vụ được cung cấp bởi một hệ thống hiện có và giúp giao tiếp và quản lý dữ liệu của các hệ thống phân tán.

ERP là viết tắt của Enterprise Resource Planning (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp). Phần mềm ERP bao gồm các công cụ quản lý quy trình kinh doanh chiến lược và mạnh mẽ có thể được sử dụng để quản lý thông tin trong một tổ chức.

CRM là viết tắt của “Customer Relationship Management” tạm dịch là quản lý quan hệ khách hàng. Có thể hiểu đơn giản là doanh nghiệp quản lý các hoạt động tương tác, chăm sóc với khách hàng của mình hình thành nên các mối quan hệ khách hàng trung thành trong doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng POS là công cụ hỗ trợ người bán hàng đơn giản và tiện dụng, được nhiều người sử dụng nhất. POS là viết tắt của cụm từ tiếng anh Point Of Sale, nghĩa là điểm bán hàng, quầy bán hàng, hay quầy thanh toán.

Phần mềm kế toán là một hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. Khi thực hiện phần mềm mang lại các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết theo quy định hiện hành của kế toán doanh nghiệp.

Phần mềm chat cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho những người dùng khác trên nền tảng di động và máy tính khi sử dụng phần mềm đó. Giúp doanh nghiệp có thể Marketing, remarketing, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Thương mại điện tử (hay thương mại trực tuyến) bao gồm việc sản xuất, quảng cáo, bán hàng và phân phối sản phẩm được mua bán và thanh toán trên mạng Internet, nhưng được giao nhận một cách hữu hình, cả các sản phẩm giao nhận cũng như những thông tin số hoá thông qua mạng Internet

Bạn chưa tìm thấy demo?

Liên hệ với HexaSync để được xem demo theo yêu cầu của bạn