Cập nhật giá hóa đơn điện tử mới nhất 2024

hexasync_cap-nhat-gia-hoa-don-dien-tu-moi-nhat-2023

Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu các hệ thống hóa đơn điện tử thì giá là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp với khả năng của doanh nghiệp mình. Trong bài viết này HexaSync sẽ cung cấp các báo giá hóa đơn điện tử của nhiều hệ thống được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Giúp các bạn có thể so sánh, đưa ra quyết định chính xác và nhanh chóng nhất. 

Hóa đơn điện tử Misa meInvoice

Hóa đơn điện tử Misa meInvoice

Với hóa đơn điện tử Misa meInvoice khách hàng sẽ được sử dụng nhiều mẫu hóa đơn đẹp và hợp lệ trong kho mẫu hóa đơn sẵn có của Misa. Phần mềm không giới hạn số lượng người dùng và sẽ được duy trì hằng năm, các hóa đơn sẽ được lưu trữ và tra cứu miễn phí trong thời gian 10 năm. Đặc biệt miễn phí tư vấn thủ tục đăng ký sử dụng HĐĐT với Cơ Quan Thuế

Hóa đơn điện tử Sinvoice của Viettel

Hóa đơn điện tử Sinvoice của Viettel

Với hóa đơn điện tử Sinvoice bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các tính năng quản lý, được sử dụng nhiều mẫu hóa đơn đa dạng và hợp lệ. Cách thức lập hóa đơn nhanh chóng, dễ dàng. Hỗ trợ ký số và thiết lập sẵn Module kết nối với Tổng Cục Thuế. 

Hóa đơn điện tử EFY-iHoadon

Hóa đơn điện tử EFY-iHoadon

Khi sử dụng hóa đơn điện tử iHoadon, khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

Quản lý hóa đơn dễ dàng với chi phí tiết kiệm, bảo mật, tốc độ cao và tạo được ấn tượng tốt với hình ảnh nhận diện thương hiệu. Ngoài ra HĐĐT iHoadon còn dễ dàng tích hợp với các phần mềm quản lý doanh nghiệp như ERP, CRM,…

Hóa đơn điện tử E-invoice

Phiên bản PC

Hóa đơn điện tử E-invoice

Phiên bản Web

Hóa đơn điện tử E-invoice

Giá hóa đơn điện tử E-invoice không chỉ tốt mà đây còn là hệ thống có thể thiết kế, tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng yêu cầu và đặc thù kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của E-invoice so với các hệ thống hóa đơn điện tử khác.

Hóa đơn điện tử Easyinvoice

Giá hóa đơn điện tử Easyinvoice

Hóa đơn Easyinvoice tặng bạn 300 hóa đơn trên mỗi năm, miễn phí các hình thức tra cứu hóa đơn doanh nghiệp và được lưu trữ an toàn và bảo mật trong thời gian 10 năm trên điện đám mây, chỉ tính phí duy nhất 1 lần khi khởi tạo (Đối với 1 mã số thuế), HĐĐT được chuyển đổi miễn phí từ TT32 sang TT78, ngoài ra hóa đơn điện tử Easyinvoice còn hỗ trợ phát hành HĐĐT miễn phí trên hệ thống mobile, được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 24/07 qua hệ thống tổng đài.

Phía trên là các thông tin chi tiết về giá hóa đơn điện tử, các chức năng riêng biệt mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng từng hệ thống, HexaSync hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn hóa đơn điện tử là gì, các loại hóa đơn điện tử phổ biến và cách xử lý hóa đơn điện tử theo thông tư 78.

Để biết nhiều thêm các thông tin và tài liệu liên quan bạn có thể truy cập HexaSync Blogs hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể.

hexasync artboard 1 copy 3

Table of Contents