Giải pháp tích hợp phần mềm quản lý bán hàng POS

Điểm cốt lõi làm nên sức mạnh của hệ thống POS chính sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm để tạo ra một quy trình giao dịch hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trên thực tế các phân hệ quản trị như kế toán, kho vận, nhân sự, sản xuất, mua hàng, khách hàng… đang vận hành rời rạc do sử dụng các phần mềm riêng hoặc không kết nối được với nhau. HexaSync là giải pháp tích hợp mạnh mẽ giúp đồng bộ tất cả dữ liệu với phần mềm POS như Clover, Talech, Lightspeed, Vend, Square POS, KiotViet, …

hexasync pos

Tự động hoá quy trình vận hành của hệ thống POS cùng HexaSync

hexasync feature icon 3 connect 08

Phần mềm trung gian

HexaSync ở giữa để truyền dữ liệu giữa các hệ thống khác nhau

hexasync feature icon 3 01

Tuỳ chỉnh tác vụ

HexaSync được thiết kế để thích ứng với mọi tùy chỉnh mà họ đang tìm kiếm để đáp ứng nhu cầu kinh doanh

hexasync feature icon 3 02

Cell-based Mapping

Khả năng Cell-based Mapping của HexaSync có thể phản ánh các điểm dữ liệu này từ hệ thống này sang hệ thống khác

hexasync feature icon 3 03

Xác thực dữ liệu

HexaSync đảm bảo dữ liệu được xác thực cẩn thận trước khi chuyển đến bất kỳ đích nào

hexasync feature icon 3 17

Theo dõi

HexaSync biết chính xác khi nào quá trình đồng bộ hóa THÀNH CÔNG hay THẤT BẠI và TẠI SAO

Hãy kết nối với HexaSync

Hãy để tự động hóa doanh nghiệp chiếm vị trí trung tâm

Những giải pháp cho việc tích hợp HexaSync với các phần mềm POS

hexasync tich hop phan mem pos

Tích hợp phần mềm kế toán, HĐĐT, tài chính với POS

Ở Việt Nam, các phần mềm quản trị kế toán, hóa đơn điện tử, tài chính thường hoạt động độc lập gây khó khăn cho quá trình chuẩn hóa dữ liệu, nhập liệu, dễ sai sót, khó quản trị.

HexaSync là giải pháp giúp đồng bộ dữ liệu giữa các phần mềm này với POS giúp doanh nghiệp dễ vận hành, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, giảm sai sót nhập liệu, tăng hiệu quả và giảm thiểu sai sót trong hoạt động kế toán, tài chính.

Các phần mềm kế toán và HĐĐT có thể đồng bộ như Misa, Fast, Bravo, iHoadon, Meinvoice, Easy invoice…

Tích hợp thương mại điện tử với POS

Tích hợp CRM với POS  là một phương pháp kết nối dữ liệu giữa hai phần mềm. Mục đích của tích hợp CRM với POS là đảm bảo rằng thông tin được cập nhật tự động và nhất quán giữa cả hai hệ thống, tạo ra một nguồn tin cậy duy nhất.

Giải pháp giúp doanh nghiệp loại bỏ dữ liệu trùng lặp, tăng tỉ lệ chốt đơn, giảm tình trạng hoàn hủy, tăng lợi doanh thu và lợi nhuận.

Các CRM có thể tích hợp như: Hubspot, Freshworks, Bitrix24, Pipedrive, Salesforce, Insightly, Zoho, Sage CRM…

hexasync hexagon clover integration products
hexasync hexagon lightspeed integration

Tích hợp phần mềm quản trị khách hàng (CRM), bán hàng với POS

HexaSync giúp phát huy tối đa sức mạnh của POS nhờ khả năng kết nối mạnh mẽ kể cả các phần mềm chuyên dụng như quản trị kho vận WMS, quản trị mua hàng, quản lý bán hàng vào POS.

Quản trị dữ liệu tồn kho, xuất nhập, mua bán, thông tin sản xuất rất quan trọng, dữ liệu được đồng bộ và quản lý bán hàng tại POS giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan, giảm chi phí tồn kho, sản xuất dôi dư, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, kiểm soát nguyên vật liệu chính xác theo thời gian thực.

Tích hợp phần mềm quản trị kho vận, mua hàng, sản xuất... với ERP

HexaSync giúp phát huy tối đa sức mạnh của ERP nhờ khả năng kết nối mạnh mẽ kể cả các phần mềm chuyên dụng như quản trị kho vận WMS, quản trị mua hàng, quản trị sản xuất vào ERP.

Quản trị dữ liệu tồn kho, xuất nhập, mua bán, thông tin sản xuất rất quan trọng, dữ liệu được đồng bộ và quản trị tập trung tại ERP giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan, giảm chi phí tồn kho, sản xuất dôi dư, xuất nhập hàng hóa dễ dàng, kiểm soát nguyên vật liệu chính xác theo thời gian thực.

hexasync hexagon lightspeed integration copy

Các câu hỏi liên quan

POS (Điểm bán hàng – Point of Sale) là nơi xảy ra những hoạt động trao đổi hàng hoá. Hệ thống POS là nơi có thể tiến hành nhiều giao dịch. Về bản chất, Hệ thống POS là sự hợp nhất của phần cứng và phần mềm nhằm đưa đến một quy trình thanh toán hoàn hảo.

Hệ thống POS sẽ giúp bạn kiểm soát lượng tồn kho bất kì lúc nào và cho phép bạn dễ dàng bán hàng ở mọi địa điểm, cùng lúc. POS giúp việc theo dõi trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết và tăng khả năng hoàn tất đơn hàng khi người quản lý biết rằng có nhiều sản phẩm ở nơi đó tại bất kì thời gian, địa điểm đâu.

– Tiện lợi vượt trội: Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn muốn lưu trữ đơn đặt hàng, hàng tháng cũng như sắp xếp nhân sự cho cửa hàng và trang web bán hàng ở một nơi phải không? Điều này chỉ có thể diễn ra nếu bạn kết hợp phần mềm quản lí bán hàng đa kênh POS của công ty với hệ thống thanh toán online trên website. Để thực hiện tốt điều trên, bạn cần thiết lập website bán hàng trực tuyến với các chức năng mua hàng, kiểm tra sản phẩm cùng chức năng tìm kiếm.

– Trải nghiệm khách hàng sẽ tốt hơn: Kết nối phần mềm quản lí bán hàng POS với website bán hàng online cũng sẽ tăng trải nghiệm của khách hàng. Giờ đây, khách hàng của bạn không cần phải ngồi chờ đợi tại cửa hàng. Nếu họ muốn mua hàng trực tuyến họ nên tranh thủ các khoảng thời gian rảnh rỗi ở công ty hay tại nhà để kết nối với cửa hàng của bạn ngay từ điện thoại smartphone, xem sản phẩm và lựa chọn phương thức thanh toán cũng như chơi giao nhận hàng.

– Tăng doanh thu: Khảo sát cũng cho rằng nhiều nhà hàng, quán cà phê hay những cửa hàng tạp hoá có kết hợp phần mềm quản lí bán hàng POS của họ với trang web thanh toán online đã giúp lợi nhuận của cửa hàng tăng khoảng 20 đến 25%. Họ cũng thấy rằng những người đặt hàng online có xu hướng ở lại đặt hàng thường xuyên hơn là nhóm người đã mua hàng tại cửa hàng truyền thống. Ngoài ra, giá trị đơn hàng trung bình khi mua trên website cũng cao hơn khoảng 10-12% so với các đơn hàng đặt trên những kênh bán hàng online truyền thống hoặc Facebook.

Beehexa sử dụng các công nghệ và tối ưu hóa mới nhất trong ngành để cung cấp cho bạn Hexasync – một phần mềm trung gian giám sát và đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực. Hexasync cung cấp các biện pháp bảo vệ tính toàn vẹn dữ liệu, cũng như ánh xạ dựa trên tế bào để đảm bảo đồng bộ hóa đáng tin cậy giữa mặt tiền cửa hàng Magento và các ứng dụng POS của bạn. Tích hợp Magento POS của Beehexa có khả năng xử lý mọi loại dữ liệu của bạn, với sự hỗ trợ cho nhiều dữ liệu quan trọng khác nhau: Danh mục sản phẩm, Bảo hành, Lô hàng, Khách hàng, Kho hàng, Hóa đơn, Đơn hàng và Sản phẩm.

 

Đặc trưng:

 

Phần mềm trung gian: một phần mềm độc lập với ứng dụng nhẹ xử lý tất cả sự phức tạp của tích hợp

Mẫu thiết kế EAV: được kết hợp để cho phép linh hoạt hơn trong mô hình hóa dữ liệu

Tin nhắn dựa trên hàng đợi

Kiến trúc: đơn giản hóa mã hóa của các ứng dụng tách rời và cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và khả năng mở rộng tốt hơn

Trình xử lý có thể tùy chỉnh: cho phép hiển thị tốt hơn các trạng thái của đơn đặt hàng của khách hàng của bạn

Ánh xạ dựa trên ô: ánh xạ độ chính xác cao của dữ liệu một ô để đồng bộ hóa đáng tin cậy

Tích hợp không đồng bộ: giúp doanh nghiệp của bạn luôn cập nhật với tính năng đồng bộ hóa theo thời gian thực

Tương thích với các ứng dụng POS cũ: Kết nối mặt tiền cửa hàng Magento của bạn với bất kỳ ứng dụng POS cũ nào một cách dễ dàng

Đăng ký cùng HexaSync ngay hôm nay

Nhiều ứng dụng – thông tin phân tán? Để HexaSync xua tan nỗi lo của bạn