Thông báo mối quan hệ hợp tác giữa Haravan và Beehexa

Thành lập vào năm 2012, Công ty Beehexa là một trong những nhà cung cấp giải pháp tích hợp hàng đầu Việt Nam, cùng sự phát triển thành công nền tảng tích hợp HexaSync. Hệ thống này vận hành như một phần mềm trung gian, hỗ trợ các doanh nghiệp truyền tải dữ liệu giữa các hệ thống với nhau. Một trong những điểm nổi bật của HexaSync là khả năng kết nối các hệ thống Legacy với các ứng dụng SaaS hiện đại, đồng thời tự động hóa các quy trình kinh doanh một cách hiệu quả.

Với triển vọng phát triển mạnh mẽ, Beehexa luôn mong muốn được hợp tác với các chuyên gia trong ngành Thương mại điện tử để thúc đẩy sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp và khách hàng trên toàn thế giới.

Haravan và Beehexa

Hôm nay, chúng tôi rất vinh dự được công bố sự hợp tác chính thức giữa Haravan và Beehexa với mục tiêu cùng nhau để hướng tới việc giúp các doanh nghiệp tự động hóa quy trình kinh doanh của họ một cách hoàn hảo.

Giới thiệu đối tác: Haravan

Haravan là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp bán lẻ đa kênh, thương mại điện tử và tiếp thị tương tác. Với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng thương mại điện tử tốt hơn, Haravan đã và đang cố gắng không ngừng cải thiện để mang đến cho doanh nghiệp những giá trị thiết thực, giải pháp kinh doanh hiệu quả và công nghệ tiên tiến.

Các giải pháp được cung cấp bởi Haravan:

Haravan - Giải pháp bán hàng đa kênh

Sự hứa hẹn từ mối quan hệ hợp tác giữa Haravan và Beehexa

Với gần 10 năm kinh nghiệm về Quản lý bán hàng đa kênh, Haravan không ngừng cải thiện và cung cấp nhiều giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp bán lẻ trong lĩnh vực thương mại điện tử. Bao gồm, xây dựng thương hiệu trực tuyến, chiến dịch bán lẻ thành công và các phương pháp tiếp thị mang tính đột phá. Beehexa cùng với Nền tảng tích hợp HexaSync cung cấp, hỗ trợ các giải pháp tích hợp các doanh nghiệp trực tiếp giúp tối ưu tự động hóa quy trình hoạt động của họ.

Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa Haravan và Beehexa hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp và khách hàng các giải pháp độc đáo để phát triển kinh doanh và nâng tầm thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of CloudFlare's Turnstile service is required which is subject to the CloudFlare Privacy Policy and Terms of Use.