Tại sao doanh nghiệp nên phải kết nối phần mềm Haravan và FPT eInvoice?

hexasync tich hop haravan va fpt einvoice 1

Trong thời đại công nghệ số này hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm kiếm và tận dụng các phương pháp tân tiến, hiện đại. Một trong số đó là giải pháp kết nối phần mềm Haravan và FPT eInvoice, một phương pháp quản lý tự động quy trình bán hàng và hóa đơn hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lý do mà doanh nghiệp nên cân nhắc giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và FPT eInvoice

Quản lý bán hàng và hóa đơn hiệu quả với giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và FPT eInvoice

kết nối phần mềm haravan và fpt einvoice

 

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Haravan là một phần mềm được sử dụng phổ biến, giúp doanh nghiệp quản lý các quy trình bán hàng trực tuyến, quản lý sản phẩm và kho hàng một cách dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh đó, phần mềm hóa đơn điện tử FPT eInvoice cung cấp cho doanh nghiệp khả năng quản lý hiệu quả các hóa đơn, chứng từ theo quy định của pháp luật 

Giải pháp kết nối phần mềm Haravan và FPT eInvoice giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình vận hành của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tập trung thời gian và nguồn lực vào phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm. 

Các lợi ích và cơ hội kinh doanh khi kết nối phần mềm Haravan và FPT eInvoice 

Việc đồng bộ dữ liệu bán hàng của phần mềm Haravan với phần mềm hóa đơn điện tử góp phần giúp cho doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích và đem về nhiều cơ hội tiềm năng để phát triển doanh nghiệp. 

Lợi ích khi kết nối phần mềm Haravan và FPT eInvoice

Tích hợp phần mềm Haravan và FPT eInvoice giúp doanh nghiệp tận dụng đồng thời các tính năng của cả hai hệ thống. Từ đó, các quy trình liên quan đến bán hàng và hóa đơn điện tử được tự động thực hiện chính xác và đồng bộ

Nhờ vây, doanh nghiệp có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian và nguồn lực khi không cần thực hiện thủ công các nhiệm vụ trùng lập và tốn thời gian, thay vào đó có thể tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung ứng, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Bên cạnh đó, kết nối phần mềm Haravan và FPT eInvoice giúp tăng tính chuyên nghiệp và độ uy tín nhờ vào việc tự động hóa các quy trình bán hàng và xuất hóa đơn điện tử. Điều này giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh.

Việc đồng bộ hóa dữ liệu Haravan và FPT eInvoice giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý. Khi xuất hóa đơn, hệ thống đã tự thông cập nhật đầy đủ thuế phí theo pháp luật, làm tăng tính an toàn pháp lý cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, các thông tin của khách hàng, thông tin bảo mật của doanh nghiệp được đảm bảo an toàn và tính bảo mật cao, ngăn chặn các hành vi xâm nhập và lộ thông tin của bên thứ ba.

Các cơ hội kinh doanh tiềm năng khi kết nối phần mềm Haravan và FPT eInvoice

Bằng cách tích hợp phần mềm bán hàng Haravan và phần mềm hóa đơn điện tử FPT eInvoice, doanh nghiệp có thể giảm thiểu các quy trình thủ công để tập trung vào các công đoạn sản xuất và vận hành kinh doanh. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có khả năng tìm kiếm và tận dụng nhiều cơ hội kinh doanh:

  • Nâng cao chất lượng sản phẩm giúp tăng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, thu hút sự quan tâm của khách hàng.
  • Tập trung nguồn lực vào việc nghiên cứu các sản phẩm, dịch vụ mới tiềm năng cung ứng cho thị trường.
  • Sản phẩm, dịch vụ được cải thiện và nâng cấp, giúp doanh nghiệp nổi bật hơn đối với các đối thủ cùng ngành. 
  • Các quy trình tự động hóa, giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, tạo độ uy tín cao đối với khách hàng. 

Kết luận

Trên đây là những lý do mà doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc kết nối phần mềm Haravan và FPT eInvoice để đồng bộ các quy trình quản lý bán hàng và hóa đơn. Hy vọng bạn sẽ có thêm dữ liệu để quyết định tiến hành giải pháp tích hợp này. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến tích hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

hexasync artboard 1 copy 3

Table of Contents