Ngày 22/9/2023, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VINASA) đã tổ chức thành công sự kiện “Lễ công bố và Vinh doanh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 lần thứ 10 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội. Buổi lễ có sự hiện diện của Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền Thông, Ban Kinh tế Trung Ương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng như hơn 400 doanh nghiệp cung tham dự và nhận bằng Chứng nhận.

VINASA – Chương trình Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 là một trong những chương trình quy mô được đầu tư một cách chỉn chu, bài bản với mục đích bình chọn và tìm ra các doanh nghiệp đứng đầu trong từng lĩnh vực của ngành công nghiệp ICT Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là một cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối tới các khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế.

Sau 2 tháng phát động, kể từ ngày 5/6/2023, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ và tham gia của 155 đề cử trong 25 lĩnh vực từ 97 doanh nghiệp. Ngày 27/8/2023, Ban tổ chức chương trình đã nhất trí chọn ra 104 doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các yếu tố và được vinh danh tại buổi lễ trao giải.

Beehexa – Top 10 Doanh nghiệp Start up số

Thành lập từ năm 2017, tổ chức HexaSync (công ty Beehexa) là một công ty phần mềm có hơn 40 thành viên, và tổ chức theo mô hình làm việc từ xa, hiện đại. HexaSync đã thành công phát minh ra nền tảng cung cấp phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) nhằm đồng bộ hóa dữ liệu giữa các hệ thống, kể cả hệ thống Legacy và phần mềm hiện đại.

Với sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ trong suốt thời gian vừa qua, Beehexa đã thành công chinh phục các tiêu chí mà ban tổ chức đề ra và đạt danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp Startup số 2023”. Đây chính là một kết quả đáng tự hào, ghi nhận năng lực của các thành viên Beehexa trong hành trình thực hiện sứ mệnh “Mở rộng kết nối, Gỡ rối vận hành” cho các công ty trong nước và quốc tế.

Xin chân thành cảm ơn BTC, đối tác, khách hàng, thành viên Beehexa và những người theo dõi đã đồng hành cùng chúng tôi và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong hành trình phát triển sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of CloudFlare's Turnstile service is required which is subject to the CloudFlare Privacy Policy and Terms of Use.