Top 5 lợi ích khi tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice

hexasync tich hop sapo va fpt einvoice

Tích hợp phần mềm bán hàng và hóa đơn điện tử đang là một xu hướng phát triển không thể phủ nhận trong việc tự động hóa quy trình kinh doanh. Đặc biệt là giải pháp tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice, bởi vì đây là 2 hệ thống đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua top 5 những lợi ích khi tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice để giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về giải pháp này.

Giải pháp tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice

Tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice là toàn bộ quá trình kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa hai hệ thống, giúp doanh nghiệp quản lý chuyên nghiệp các quy trình bán hàng và hóa đơn. Bằng cách tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice, doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng giảm thiểu tối đa các quy trình thủ công, hạn chế sự sai sót, nhầm lẫn, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và tối đa hóa lợi nhuận. 

phần mềm bán hàng Sapo

Các sản phẩm của Sapo có thể thích hợp với phần mềm hóa đơn điện tử FPT eInvoice, bao gồm:

  • Phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS
  • Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo Omni
  • Phần mềm quản lý Nhà hàng, Quán ăn Sapo FNB

Tuy mỗi phần mềm tập trung cung cấp lợi ích cho một phân khúc thị trường khác nhau, song khi tích hợp cùng với hóa đơn điện tử FPT eInvoice đều đem đến cho người dùng một trải nghiệm tương đương.

Top 5 lợi ích khi tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice 

tích hợp phần mềm sapo và fpt einvoice

Giải pháp tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice cung cấp nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vận hành và phát triển kinh doanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua Top 5 lợi ích khi tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice để mọi người cùng tham khảo.

Tối ưu hóa quy trình kinh doanh 

Khi dữ liệu ở hai hệ thống được kết nối và đồng bộ, tất cả các tác vụ sẽ được thiết lập tự động vận hành theo một quy trình thống nhất. Ngoài ra, doanh nghiệp hoàn toàn có thể quản lý nhiều kênh bán hàng trực tuyến và cửa hàng truyền thống hay các công đoạn in và xuất hóa đơn trên cùng một nền tảng. Từ đó, các quy trình được tối ưu hóa, giảm thiểu tối đa các sai sót và nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh.

Giảm thiểu sai sót và rủi ro pháp lý

Bên cạnh đó, giảm thiểu sai sót trong vận hành và rủi ro về mặt pháp lý là một trong top 5 lợi ích khi tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice mà doanh nghiệp có thể nhận được. Các thông tin về đơn hàng, sản phẩm, giá cả, hay các thông tin khác đều được tự động cập nhật và đồng bộ giữa 2 phần mềm. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể có cái nhìn tổng quan và chính xác tình hình kinh doanh của mình. Ngoài ra, khi xuất hóa đơn cho khách hàng, phần mềm sẽ tự động cập nhật thuế theo quy định pháp luật, đảm bảo tính hợp lệ và tránh rủi ro pháp lý không đáng có cho doanh nghiệp

Tận dụng tối đa nguồn lực doanh nghiệp

Nguồn lực của doanh nghiệp bao gồm thời gian, tài sản, và con người sẽ được tập trung vào các nhiệm vụ tăng doanh số cho doanh nghiệp. Đây là một trong những lợi ích khi tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice mà có thể đáp ứng được các vấn đề thường gặp của nhân viên. Họ sẽ không bị quá nhàm chán khi phải lặp đi lặp lại các công việc thủ công hằng ngày. Từ đó, họ sẽ có khả năng phát huy tối đa năng lực của bản thân đóng góp cho doanh nghiệp.

Nâng cao năng suất và hiệu suất kinh doanh 

Nhờ vào khả năng tối ưu hóa quy trình kinh doanh, và tận dụng được tối đa nguồn lực sản xuất, doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng tập vào phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung ứng, hay cải thiện và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn. Từ đó, năng suất và hiệu suất kinh doanh sẽ ngày và một phát triển, tạo tiền đề cho doanh nghiệp mở rộng quy mô và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Tính an toàn và bảo mật tuyệt đối

Các thông tin về khách hàng hay các thông tin bảo mật của doanh nghiệp sẽ được lưu trữ trên hệ thống đám mây do bên nhà cung cấp tích hợp phát hành. Hệ thống đám mây này sẽ đảm bảo tính an toàn và bảo mật tuyệt tối, phòng ngừa sự tấn công và rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài.

Kết luận

Giải pháp tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice là một sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng cao quy trình quản lý bán hàng và quản lý tài chính một cách tối ưu và chuyên nghiệp. Thông qua bài viết Top 5 những lợi ích khi tích hợp phần mềm Sapo và FPT eInvoice này, hy vọng bạn sẽ có thêm dữ liệu để cân nhắc lựa chọn giải pháp tích hợp này. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến tích hợp, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Website hoặc email chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.

hexasync artboard 1 copy 3

Table of Contents