Misa Amis tích hợp với Haravan – Tự động hóa quy trình kinh doanh

hexasync misa amis tich hop voi haravan

Tích hợp là một trong những giải pháp cần thiết cho doanh nghiệp đang vận hành cùng lúc nhiều hệ thống, phần mềm, ứng dụng khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một giải pháp Misa Amis tích hợp với Haravan, giúp doanh nghiệp quản lý quy trình bán hàng và tài chính trên một nền tảng. 

Giải pháp Misa Amis tích hợp với Haravan 

Misa Amis là một phần mềm kế toán được sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam. Nó cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết như quản lý hạch toán, tổng hợp báo cáo tài chính, lập kế hoạch tài chính, theo dõi công nợ và và toán, quản lý thu chi,….

Bên cạnh đó, Haravan cũng là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp giải pháp quản lý và bán hàng đa kênh. Phần mềm bán hàng Haravan có nhiều tính năng hữu ích, hỗ trợ doanh nghiệp như: quản lý trang web, quản lý đơn hàng, sản phẩm, hàng tồn kho, khách hàng, doanh thu, vận chuyển,…

Giải pháp Misa Amis tích hợp với Haravan là một quá trình kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa hai hệ thống, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành và quản lý kế toán, quy trình bán hàng hiệu quả. 

Các tính năng nổi bật của giải pháp Misa Amis tích hợp với Haravan

misa amis tích hợp với haravan

Quản lý tài sản, sản phẩm, kho hàng chính xác

Khi tiến hành kết nối Misa Amis và Haravan, các thông tin bao gồm tình trạng sản phẩm, số lượng tồn kho, đơn hàng, hay hóa đơn thu, chi, tài sản của doanh nghiệp đều được đồng bộ theo thời gian thực. Nhờ đó, giải pháp Misa Amis tích hợp với Haravan giúp doanh nghiệp có thể cập nhật tình hình kinh doanh một cách chính xác và minh bạch, hỗ trợ trong việc phân tích dữ liệu để đưa ra các quyết định sáng suốt, hiệu quả.

Tối ưu quản lý tài chính

Misa Amis tích hợp với Haravan cung cấp cho doanh nghiệp tính năng tối ưu quản lý tài chính nhờ vào sự đồng bộ giữa hai hệ thống. Việc theo dõi các đơn bán hàng trên một nền tảng thống nhất giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các dữ liệu thu chi một cách hiệu quả và chính xác. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể dễ dàng quản lý công nợ, đối chiếu và kiểm soát các khoản phải thu và trả một cách minh bạch, nhanh chóng. Ngoài ra, dựa trên các báo cáo tài chính được cập nhật liên tục, doanh nghiệp sẽ có cơ sở để triển khai các kế hoạch kinh doanh khác, nhằm tăng trưởng, mở rộng quy mô.

Quản lý dữ liệu khách hàng và nhân sự hiệu quả

Ứng dụng giải pháp Misa Amis tích hợp với Haravan, doanh nghiệp có thể lưu trữ các thông tin khách hàng và lịch sử mua hàng, hay các thông tin của nhân viên, và kiểm soát chung thông qua một nền tảng thống nhất. Từ đó, doanh nghiệp có thể xây dựng thêm chiều chiến lược Marketing để tiếp cận hiệu quả nguồn khách, hay xây dựng chiến lược phát triển tối đa năng lực của nhân viên.

Tự động hóa quy trình kinh doanh với nền tảng tích hợp HexaSync

hexasync hexasync main feature

Nền tảng tích hợp HexaSync, được phát triển bởi công ty phần mềm Beehexa, là một nền tảng giúp doanh nghiệp kết nối và đồng bộ dữ liệu từ hai hệ thống trở lên. Hoạt động như một phần mềm trung gian, HexaSync tạo điều kiện thuận lợi cho các hệ thống Legacy có thể dễ dàng tích hợp với các phần mềm ứng dụng SaaS hiện đại thông qua APIs và Access Tokens.

Đặc biệt, nền tảng tích hợp HexaSync cung cấp cho người dùng tính năng Monitor (giám sát dữ liệu) để theo dõi và quan sát dòng dữ liệu từ vị trí nguồn đến vị trí đích. Không những thế, thông qua tính năng hữu dụng này, người dùng còn có thể kịp thời phát hiện các sự cố trong quá trình đồng bộ dữ liệu và tự xử lý nếu không liên quan đến mặt kỹ thuật.

Với HexaSync doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiến hành đồng bộ dữ liệu giữa Misa Amis và Nhanh.vn mà không cần yêu cầu trình độ kỹ thuật chuyên môn. Với HexaSync, doanh nghiệp có thể tiến hành nhiều giải pháp phần mềm POS tích hợp với Misa Amis

Kết luận

Giải pháp Misa Amis tích hợp với Haravan cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tính năng hữu dụng để vận hành và quản lý các quy trình bán hàng, quản lý tài chính trên một một nền duy nhất. Đây là một giải pháp hữu ích dành cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu tự động hóa quy trình kinh doanh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tích hợp, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua email. 

hexasync artboard 1 copy 3

Table of Contents