Giới thiệu

App Source là cửa hàng ứng dụng của Microsoft về các giải pháp đám mây đến từ những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành. Người dùng Microsoft có thể mở rộng chức năng hệ thống phần mềm và các phần mềm quản lý doanh nghiệp của họ với các ứng dụng được phát triển bởi Microsoft hoặc một trong các đối tác được chứng nhận. 

hexasync microsoft appsource
HexaSync – Microsoft AppSource

HexaSync xin thông báo nền tảng tích hợp dữ liệu HeaSync hiện đã có mặt và sẵn sàng để cài đặt trên Microsoft AppSource. Đây là một nền tảng cho phép người dùng đồng bộ hóa dữ liệu giữa hai hệ thống một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác theo thời gian thực. 

HexaSync – Nền tảng tích hợp dữ liệu toàn cầu

Nền tảng tích hợp dữ liệu HexaSync – một sản phẩm độc quyền của Beehexa, là giải pháp tích hợp dữ liệu đa nền tảng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Giải pháp này có thể giúp các doanh nghiệp trên toàn thế giới kết nối và đồng bộ dữ liệu hơn 40 hệ thống, nền tảng, và website thành một thể thống nhất, giúp quá trình vận hành của doanh nghiệp được tối ưu đáng kể. 

Hoạt động như một phần mềm trung gian đứng giữa, hỗ trợ các tổ chức có thể tự động hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh theo một quy trình thống nhất bằng cách kết nối hoàn hảo các hệ thống Legacy và các ứng dụng SaaS hiện đại với chi phí hợp lý.

Giờ đây, người dùng của Microsoft có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống khác thông qua nền tảng HexaSync trên Microsoft AppSource. Bằng cách cài đặt HexaSync từ AppSource, bạn có thể tự động hóa một số quy trình kinh doanh, chẳng hạn như dữ liệu khách hàng, dữ liệu đơn đặt hàng và dữ liệu hàng tồn kho. 

hexasync hexasync
HexaSync.vn

Với các tính năng thân thiện người dùng và thiết kế trực quan, HexaSync cung cấp cách tiếp cận toàn diện để tích hợp dữ liệu trên cả Cloud và On-premises. Bên cạnh đó, người dùng có thể theo dõi và kiểm soát quá trình với tính năng HexaSync monitor để biết các nhiệm vụ đồng bộ thành công hay thất bại và nguyên nhân. Giúp bạn có thể biết chính xác các lỗi và giải quyết chúng nếu chúng không liên quan đến công nghệ chuyên môn.

Kết luận

Chúng ta đều biết Microsoft là nhà cung cấp phần mềm khổng lồ với nhiều ứng dụng hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trên toàn thế giới, bao gồm: Dynamics ERP, Microsoft Office 365, Dynamics 365 CRM, PowerBI, Power Platform, Teams, Linkedin và Azure Cloud.

Với nền tảng tích hợp dữ liệu HexaSync, chúng tôi sẽ giúp kết nối dòng sản phẩm của Microsoft với tất cả các hệ thống khác để tự động hóa hoạt động kinh doanh, tạo điều kiện đưa ra quyết định nhanh hơn, đồng thời tăng năng suất và lợi thế cạnh tranh cho nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với HexaSync thông qua email: sales@beehexa.com. Hoặc đường link sau đây: Liên hệ HexaSync. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về HexaSync và Microsoft!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of CloudFlare's Turnstile service is required which is subject to the CloudFlare Privacy Policy and Terms of Use.