Tích hợp phần mềm kế toán Effect

Effect là một trong những phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Tích hợp phần mềm Effect với các phần mềm có sẵn như chữ ký số, hóa đơn điện tử, ERP, CRM,… Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn thời gian và chi phí cho hoạt động kế toán nói riêng và hoạt động vận hành nói chung, tập trung vào các hoạt động tạo ra doanh số và lợi nhuận trực tiếp hiệu quả hơn

hexasync tich hop phan mem effect 01

Các tích hợp của KiotViet

Tích hợp KiotViet Ecommerce

hexasync tich hop effect

Muốn tìm giải pháp cho riêng mình? Liên hệ ngay để có DEMO MIỄN PHÍ

Tự động hóa từ những dữ liệu đơn giản nhất. Bạn chỉ cần tập trung vào những công việc quan trọng. Hãy để HexaSync chăm sóc phần còn lại.

Tự động hóa với quy trình tích hợp phần mềm Effect

Cấu hình

Chúng tôi bật một số bước cấu hình đơn giản để truy cập vào nguồn và đích dữ liệu của bạn để xem xét tất cả các dữ liệu cần thiết.

Tích hợp

Cố gắng đồng bộ một dữ liệu như thông tin hóa đơn, giá bán sản phẩm để xem hệ thống hoạt động như thế nào.

Theo dõi

Bật runtime service để kích hoạt đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực, sau đó giám sát luồng dữ liệu giữa Effect và nền tảng cần tích hợp.

Lý do chọn HexaSync

“Bốn năm trước, khi tôi tìm thấy một tiện ích mở rộng trên Magento Market từ Beehexa, tôi đã không nhận ra mình sắp trở nên may mắn như thế nào. Tiện ích mở rộng hoạt động rất tốt, nhưng tôi cần một số hỗ trợ để tùy chỉnh các tính năng. Kể từ đó, nhóm Beehexa đã hỗ trợ cho công ty của tôi toàn thời gian, và giúp chúng tôi làm hành lòng khách hàng của mình. Họ cũng đã giúp tôi tạo luồng doanh thu bổ sung dưới dạng VAR cho Nền tảng tích hợp HexaSync để kết nối các trang web Thương mại điện tử của khách hàng với hệ thống ERP của họ. Tôi không thể diễn tả hết mức độ biết ơn của mình đối với tất cả sự giúp đỡ của họ!”

hexasync david edmonson ounder ceo variux incjpeg
5/5

DAVID EDMONSON

VARIUX FOUNDER, CEO

Tích hợp nhanh chóng

Đồng bộ dữ liệu ngay lập tức, giúp tiết kiệm tối đa nguồn lực của doanh nghiệp, tạo tiền đề cho các quyết định, chiến lược quan trọng. 

Khả năng mở rộng linh hoạt

HexaSync dễ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với khả năng mở rộng linh hoạt.

Tuân thủ bảo mật

HexaSync có tính năng bảo mật tiên tiến, cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Các câu hỏi liên quan

EFFECT là công ty uy tín trên thị trường phần mềm kế toán Việt Nam hiện nay. EFFECT cung cấp phần mềm kế toán tích hợp chức năng hóa đơn điện tử, thuận tiện cho khách hàng, đồng thời hợp tác với nhiều đơn vị phát hành hóa đơn điện tử uy tín như VNPT, Viettel, BKAV đảm bảo an toàn và thuận tiện cho khách hàng.

Theo quy định của cục thuế địa phương cũng như nhà nước, giải đáp phân hệ hóa đơn điện tử của EFFECT đã cung cấp đủ cho các ngành phát hành, truyền và lưu trữ hóa đơn điện tử.

 

Hóa đơn được tạo trực tiếp từ phần mềm kế toán của EFFECT, chẳng hạn như EFFECT EFFE. Việc khách hàng có thể tạo chứng từ bán hàng, ghi nhận doanh thu trên phần mềm kế toán sẽ cho phép đưa các trường dữ liệu này lên cổng hóa đơn điện tử. Do đó, quá trình phát triển hành động hóa đơn được thuận tiện. Việc đăng nhập hệ thống và tự động hóa đơn rất dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng.

Hóa đơn điện tử đang trở thành yêu cầu bắt buộc, có rất nhiều phần mềm hóa đơn điện tử cũng như phần mềm kế toán khác nhau. Vì vậy, bộ phận kế toán rất vất vả để quản trị và xử lý, dễ xảy ra sai sót. Hexasync là giải pháp tuyệt với giúp doanh nghiệp tích hợp các ứng dụng hóa đơn điện tử như ihoadon, EasyInvoice, Misa meInvoice vào các phần mềm kế toán như Misa, Bravo, Effect,…

 

– Ký và xuất hóa đơn hàng loạt cho khách hàng – Phát hành – Điều chỉnh – Quản lý hóa đơn trên Mobile – Tích hợp sẵn phần mềm kế toán – Lập biên bản, hợp đồng trên phần mềm và ký điện tử – Sẵn sàng tích hợp với mọi phần mềm kế toán, quản trị khác – Phân quyền theo mô hình mẹ – con, không giới hạn điểm truy cập

Bạn muốn xem các tích hợp khác?

Liên hệ với chúng tôi để xem thêm nhiều phần mềm được tích hợp khác

Đăng ký ngay