Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với hệ thống bán hàng Sapo

top 5 phan mem hoa don dien tu tich hop voi sapo

Trong thời kỳ phát triển của công nghệ, việc sử dụng phần mềm hoá đơn điện tử để quản lý hiệu quả hóa đơn và thanh toán đã trở thành một phần thiết yếu của doanh nghiệp. Đặc biệt, với các doanh nghiệp đang quản lý bán hàng trên hệ thống Sapo thì tích hợp hai hệ thống này với nhau sẽ giúp doanh nghiệp hợp lý hóa quy trình vận hành doanh nghiệp một cách tự động. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Sapo mà bạn có thể cân nhắc.

Sapo – Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chuyên nghiệp và thịnh hành

hóa đơn điện tử tích hợp với sapo

Sapo là một nền tảng bán hàng đa kênh trực tuyến rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quản lý, vận hành và phát triển các hoạt động bán hàng của mình. Với Sapo, doanh nghiệp có thể tạo và quản lý các kênh bán hàng trực tuyến như website, cửa hàng trực tuyến, kênh mua sắm trên mạng xã hội.

Nhờ vào những tính năng ưu việt, và hiệu quả mà quá trình bán hàng được tối ưu hóa và nâng cao. Điển hình có thể kế đến các tính năng như sau:

 • Quản lý đơn hàng: Sapo cung cấp cho ngươi dùng một hệ thống quản lý bán hàng thông minh và tiện lợi, giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo đơn hàng và theo dõi tình trạng đơn hàng nhanh chóng, thuận tiện.
 • Quản lý sản phẩm: Sapo cho phép người dùng có thể tạo và quản lý các sản phẩm của mình trên mọi kênh bán hàng một cách dễ dàng, linh hoạt và tiện lợi.
 • Thống kê báo cáo: Sapo cung cấp cho người dùng các báo cáo và thống kê chi tiết về tình hình bán hàng trên các kênh khác nhau, giúp doanh nghiệp đánh giá và điều chỉnh các chính sách, chiến lược phù hợp.

Quản lý doanh nghiệp hiệu quả với giải pháp tích hợp hóa đơn điện tử với Sapo

Giải pháp tích hợp là quá trình kết nối dữ liệu của các hoạt động kinh doanh bán hàng trên phần mềm Sapo với dữ liệu của các hóa đơn điện tử. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể quản lý quy trình bán hàng hiệu quả hơn, giảm thiểu các quy trình nhập liệu thủ công và tối ưu hóa các quá trình thu tiền và thanh toán. 

Thông qua việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Sapo, doanh nghiệp có thể khai thác tối đa các khả năng của cả hai hệ thống, chẳng hạn như:

 • Tối ưu hóa quá trình bán hàng
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng
 • Tăng tính linh hoạt và chuyện nghiệp của cửa hàng
 • Giảm thiểu tối đa các quy trình nhập liệu thủ công

Vậy nên, doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng một phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Sapo. Trong phần tiếp theo, hãy cùng xem xét top 5 các phần mềm hóa đơn điện tử thông dụng nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Sapo

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-invoice)

hexasync s invoice

Viettel (S-invoice) là một giải pháp phần mềm hoá đơn điện tử tiên tiến được thành lập và vận hành bởi Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel). Phần mềm được phát triển nhằm giúp doanh nghiệp triển khai và quản lý quy trình hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Phần mềm hóa đơn điện tử S-invoice được thiết tối giản nhưng đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thao tác và điều chỉnh các mẫu hóa đơn thiết kế đẹp sẵn có trên hệ thống. Bên cạnh đó, S-invoice hỗ trợ khả năng tích hợp với các hệ thống khác thông qua API miễn phí. Chẳng hạn như, phần mềm kế toán, hệ thống CRM, ERP,… đảm bảo đồng nhất dữ liệu giữa các hệ thống nội bộ của doanh nghiệp. 

Với chi phí khá hợp lý, phần mềm hóa đơn điện tử S-invoice là một lựa chọn đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô tương đối nhỏ và số lượng hóa đơn không quá lớn. Cụ thể, là các doanh nghiệp khởi nghiệp, cửa hàng bán lẻ, dịch vụ hoặc nhà hàng, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực khác.

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT-invoice

hexasync vnpt invoice

VNPT-invoice là giải pháp hóa đơn điện tử do Tập đoàn Viễn thông quân đội (VNPT) cung cấp, đáp ứng đầy đủ các thông tư, nghị định, pháp lý của Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế, giúp doanh nghiệp tạo lập, quản lý và phát hành hóa đơn điện tử dễ dàng, tiện lợi.

Với hóa đơn điện tử VNPT, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và quản lý kế toán hiệu quả, an toàn, bảo mật. Hóa đơn điện tử VNPT cung cấp người dùng khả năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây, dễ dàng truy cập và quản lý mọi lúc mọi nơi. 

Với tính linh hoạt cao, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tích hợp phần mềm Sapo với VNPT Invoice để tối đa hóa quy trình quản lý bán hàng và hóa đơn, giúp cải thiên và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phần mềm hóa đơn điện tử FPT e.Invoice

hexasync fpt e invoice

FPT e.invoice là phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện được phát triển bởi tập đoàn FPT. Phần mềm này tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp có khả năng quản lý và xử lý các loại hóa đơn điện tử một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Sở hữu mọi tính năng theo chuẩn quy định cơ quan Thuế, hóa đơn điện tử FPT hỗ trợ đa dạng các loại hóa đơn, và luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất về hóa đơn điện tử. Bên cạnh đó, FPT còn hỗ trợ khả năng tích hợp với các phần mềm hóa đơn điện tử, và các hệ thống khác, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử FPT được thiết kế cho mọi loại doanh nghiệp, cùng sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT và bảo mật của FPT. Đặc biệt, là các doanh nghiệp lớn có nhu cầu quản lý hóa đơn điện tử hiệu quả nâng cao tính cạnh tranh

Khi tích hợp phần mềm Sapo và FPT e.Invoice, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa nguồn nhân lực của mình để tập trung vào phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh.

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA MeInvoice

hexasync misa meinvoice

MISA MeInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử của MISA JSC, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo các thông tư và nghị định, cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn cho doanh nghiệp đơn giản, hiệu quả.

Với tính năng quản trị toàn diện, người dùng có thể thực hiện tạo lập, quản lý, báo cáo hóa đơn ở bất cứ đâu thông qua các thiết bị mobile, website, desktop. Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử MISA giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu an toàn tuyệt đối, giảm tối đa các chi phí in ấn, vận chuyển, dễ dàng tích hợp với các phần mềm kế toán, quản lý bán hàng khác. 

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA MeInvoice được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu quản lý hóa đơn một cách đơn giản, dễ dàng và an toàn. Đặc biệt, khi tích hợp phần mềm Sapo và Misa MeInvoice, doanh nghiệp có thể dễ dàng cải thiện khả năng đồng bộ dữ liệu giữa hai hệ thống, tiết kiệm thời gian và nguồn lực để phát triển kinh doanh.

Phần mềm hóa đơn điện tử FAST e-Invoice

hexasync fast e invoice 1

FAST e-Invoice, một phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi Công ty phần mềm FAST, đáp ứng đầy đủ thông tư nghị định về hóa đơn điện tử. Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn bản trực tuyến hoặc bản cài đặt trực tiếp lên máy chủ để sử dụng phần mềm.  

Với hóa đơn điện tử FAST, doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hành chứng từ mà không cần thông qua phần mềm khác, hay quản lý các hóa đơn đầu vào một cách tự động, nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm hóa đơn điện tử FAST e-Invoice phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô trên toàn cầu và có nhu cầu tích hợp hệ thống hóa đơn điện tử với các nước khác.

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Sapo

Bên cạnh những tính năng và lợi ích của giải pháp tích hợp mang lại, thì các doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm quan trọng trong việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử  để đảm bảo quy kinh doanh được triển khai suôn sẻ. 

 • Tính tương thích: phần mềm hóa đơn điện tử phải tương thích với phần mềm bán hàng Sapo để tránh tình trạng xung đột trong quá trình tích hợp dữ liệu
 • Tính ổn định: phần mềm hóa đơn cần phải đảm bảo sự ổn định trong quá trình kết nối và trao đổi dữ liệu với Sapo. 
 • Tính bảo mật: đây là yếu tố khá quan trọng bảo đảm các thông tin bí mật liên quan đến doanh nghiệp, cũng như khách hàng không bị đột nhập và xâm hại
 • Có khả năng triển khai tích hợp: phần mềm hóa đơn mà doanh nghiệp chọn cần có khả năng tích hợp với Sapo một cách dễ dàng và nhanh chóng

Kết luận

Giải pháp tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử với hệ thống bán hàng Sapo là một sự lựa chọn toàn diện cho doanh nghiệp nâng cấp quy trình vận hành một cách chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta đã điểm qua top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Sapo. Mỗi một phần mềm đều có ưu điểm và tính răng riêng phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn cho mình một phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp nhất. Để biết nhiều thêm các thông tin và tài liệu liên quan bạn có thể truy cập HexaSync Blogs hoặc để lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất có thể. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp tích hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email.

hexasync artboard 1 copy 3

Table of Contents