Giải pháp liên thông dữ liệu đa nền tảng tại Việt Nam

Tự động hóa quy trình kinh doanh bằng cách kết nối các ứng dụng của bạn với nhau. Xây dựng tích hợp thông minh để phá vỡ rào cản thông tin trong doanh nghiệp. HexaSync giúp doanh nghiệp liên thông dữ liệu với hơn 40+ nền tảng nhanh chóng, chính xác với chi phí thấp

Hình thành & Phát triển

2016

Ra mắt nền tảng HexaSync và có khách hàng đầu tiên tại Hà Lan

2018

Nhận vốn đầu tư và phát triển mạnh

2020

HexaSync bước vào chu kỳ tăng trưởng

2022

HexaSync lên sàn Azure Active Directory App Gallery

hexasync beehexa members 3
hexasync beehexa members
hexasync 68d94ae950e097becef188
hexasync photo 2022 10 10 094742
hexasync photo 2020 06 10 13 04 13 768x576 1
hexasync photo 2020 09 23 11 52 32

Tổng quan về HexaSync

Beehexa là nhà cung cấp giải pháp phần mềm đã phát triển nền tảng tích hợp HexaSync để giúp các công ty kết nối các ứng dụng của họ (cả hệ thống SaaS và Legacy) giúp vận hành doanh nghiệp một cách trơn tru, tự động và hiệu quả. Với phương châm “làm việc như một con ong để tạo ra các sản phẩm hình lục giác” và tuân theo phương pháp Agile, Beehexa luôn hướng tới việc phân phối liên tục và cải tiến liên tục.

Với đội ngũ có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử, ERP và Tích hợp hệ thống, chúng tôi đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số thành công cho nhiều khách hàng trên thế giới.

Năm 2012: Khởi đầu là một công ty nhỏ đã giúp khách hàng trên toàn thế giới xây dựng trang web trên các công nghệ Mã nguồn mở như Joomla, WordPress và Magento.

Năm 2016: Bằng cách làm việc với nhiều khách hàng trên toàn thế giới; Ông Giáp Phan, người sáng lập, nhận thấy vấn đề lớn của việc kết nối thế giới nguồn mở và các ứng dụng doanh nghiệp truyền thống. Anh đã dành nhiều thời gian để chuyển đổi cà phê sữa sang mã nguồn C #. Kết quả là một phiên bản MVP của nền tảng tích hợp HexaSync vào Fabric & Fringe Warehouse để kết nối Magento và Microsoft Dynamics RMS (phần mềm Point Of Sales). Chúng tôi đã đạt được cột mốc quan trọng này với niềm tin của đối tác Variux và người sáng lập của nó, David Edmonson.

Năm 2017: Beehexa đã mời thành công ông Gia Lê, một nhà phát triển .Net cấp cao và là một người hâm mộ Martin Fowler tham gia với tư cách Trưởng nhóm Kỹ thuật HexaSync. Cùng năm, chúng tôi nhận được khoản đầu tư thiên thần trị giá 10 nghìn đô la từ ông Dũng Đỗ; Phụ trách kỹ thuật của Viettel Pay.

Năm 2018: Với một số dự án thành công hơn với đối tác bạch kim Variux, chúng tôi đã mở văn phòng tại Huế và Cần Thơ, chính thức bắt đầu văn hóa vùng sâu vùng xa của mình.

Năm 2019: Trở thành đối tác Acumatica đã giúp chúng tôi kích hoạt trình kết nối HexaSync Acumatica cho Nhóm Công nghệ Điểm chuẩn.

Năm 2020: Chúng tôi đã giúp Indmar chuyển đổi sang thương mại điện tử thành công bằng cách kết nối cổng đại lý với Infor Syteline.

Năm 2022: HexaSync đã có mặt trên nhiều sàn ứng dụng. Trong đó nổi bật nhất là Azure Active Directory App Gallery và Magento.

Hãy kết nối với HexaSync

Dữ liệu liên thông – Báo cáo tự động

Con người HexaSync

hexasync artboard 1
Tôn trọng

Đặc biệt là sự khác biệt

hexasync artboard 1 1
Can đảm

Chinh phục khó khăn

hexasync artboard 1 copy
Tập trung

Tập trung để xây dựng sản phẩm tốt

hexasync artboard 1 copy 2
Cam kết

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và đồng đội

Báo cáo tập trung
Cởi mở

Để tạo tiền đề cho sự minh bạch và trở nên xuất sắc

Đăng ký cùng HexaSync ngay hôm nay

Nhiều ứng dụng – thông tin phân tán? Để HexaSync xua tan nỗi lo của bạn