Giải pháp liên thông dữ liệu đa nền tảng tại Việt Nam

Tự động hóa quy trình vận hành bằng cách kết nối các ứng dụng trong hệ thống mạng lưới doanh nghiệp với nhau. Với khả năng tích hợp thông minh và linh hoạt, HexaSync phá vỡ đi rào cản giữa các hệ thống, đồng thời giảm thiểu sự trùng lặp, mất mát dữ liệu từ các tác vụ thủ công. Bên cạnh đó, HexaSync có thể kết nối hơn 50+ nền tảng khác nhau một cách nhanh chóng, chính xác với chi phí thấp.

Hình thành & Phát triển

2016

Ra mắt nền tảng HexaSync và có khách hàng đầu tiên tại Hà Lan

2018

Nhận vốn đầu tư và phát triển mạnh

2020

HexaSync bước vào chu kỳ tăng trưởng

2022

HexaSync lên sàn Azure Active Directory App Gallery

hexasync beehexa members 3
hexasync beehexa members
hexasync 68d94ae950e097becef188
hexasync photo 2022 10 10 094742
hexasync photo 2020 06 10 13 04 13 768x576 1
hexasync photo 2020 09 23 11 52 32

Tổng quan về HexaSync

Công ty cổ phần Beehexa đã nghiên cứu và phát triển nền tảng tích hợp dữ liệu đa hệ thống HexaSync, giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối các ứng dụng của họ (kể cả các hệ thống Legacy hay Modern). Giải pháp tích hợp Hexasync giúp doanh nghiệp vận hành các quy trình một cách tự động, trơ tru và hiệu quả. Với phương châm “chăm chỉ như những chú ong” và tuân theo phương pháp Agile, HexaSync luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và liên tục cải tiến, nâng cấp hệ thống. 

HexaSync hội tụ những thành viên nhiệt huyết có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thương mại điện tử, ERP tích hợp hệ thống, đội ngũ chúng tôi đã thành công thúc đẩy quá trình chuyển đối số cho nhiều khách hàng trong nước và trên toàn thế giới.

Lịch sử hình thành

Năm 2012: Khởi đầu là một công ty nhỏ đã giúp khách hàng trên toàn thế giới xây dựng trang web trên các công nghệ Mã nguồn mở như Joomla, WordPress và Magento.

Năm 2016: Thừa hưởng những thành công khi làm việc với nhiều khách hàng quốc tế, ông Giáp Phan (CEO – Founder) đã nhận ra vấn đề lớn trong việc kết nối môi trường mã nguồn mở với các ứng dụng truyền thống của doanh nghiệp. Ông đã cùng với đối tác của mình, David Edmonson (người sáng lập của Variux) dành nhiều thời gian nghiên cứu và chuyển đổi sang mã nguồn C#, và đã thành công phát triển ra một phiên bản MVP của nền tảng tích hợp HexaSync và Fabric & Fringe Warehouse để kết nối Magento và Microsoft Dynamics RMS (phần mềm Point of Sales). 

Năm 2017: Beehexa đã thành công mời ông Gia Lê (Developer .Net cấp cao) tham gia với tư cách Trưởng nhóm Kỹ thuật HexaSync. Trong cùng năm, chúng tôi đã nhận được khoản đầu tư kim cương trị giá 10 nghìn đô la từ ông Dũng Đỗ (Phụ trách kỹ thuật của Viettel Pay).

Năm 2018: Tiếp nối những thành công vang đội cùng đối tác bạch kim Variux, chúng tôi đã mở thêm văn phòng tại Huế và Cần Thơ tiếp tục phát triển sứ mệnh của mình.

Năm 2019: Beehexa đã trở thành đối tác Acumatica, chúng tôi đã  kích hoạt trình kết nối HexaSync Acumatica cho tập đoàn công nghệ BenchMark.

Năm 2020: Chúng tôi đã giúp Indmar chuyển đổi sang thương mại điện tử thành công bằng cách kết nối cổng đại lý với Infor Syteline.

Năm 2022: HexaSync đã có mặt trên nhiều sàn ứng dụng. Trong đó nổi bật nhất là Azure Active Directory App Gallery và Magento.

Hãy kết nối với HexaSync

Dữ liệu liên thông – Báo cáo tự động

Con người HexaSync

hexasync artboard 1
Tôn trọng

Đặc biệt là sự khác biệt

hexasync artboard 1 1
Can đảm

Chinh phục khó khăn

hexasync artboard 1 copy
Tập trung

Tập trung để xây dựng sản phẩm tốt

hexasync artboard 1 copy 2
Cam kết

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và đồng đội

Báo cáo tập trung
Cởi mở

Để tạo tiền đề cho sự minh bạch và trở nên xuất sắc

Đăng ký cùng HexaSync ngay hôm nay

Nhiều ứng dụng – thông tin phân tán? Để HexaSync xua tan nỗi lo của bạn