Tích hợp Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations giúp tiết kiệm nguồn lực quản lý doanh nghiệp

Việc kết nối Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations với hệ thống quản lý như CRM, POS, Kế toán, thương mại điện tử giúp đồng bộ mọi dữ liệu của doanh nghiệp một cách tự động và chính xác. 

hexasync tich hop microsoft dynamics finance and operations 2
hexasync microsoft dynamics finance and operations 6

Muốn tìm giải pháp cho riêng mình? Liên hệ ngay để có DEMO MIỄN PHÍ

Tự động hóa từ những dữ liệu đơn giản nhất. Bạn chỉ cần tập trung vào những công việc quan trọng. Hãy để HexaSync chăm sóc phần còn lại.

Tự động hóa với quy trình tích hợp phần mềm Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations

Cấu hình

Chúng tôi bật một số bước cấu hình đơn giản để truy cập vào nguồn và đích dữ liệu của bạn để xem xét tất cả các dữ liệu cần thiết.

Tích hợp

Cố gắng đồng bộ một dữ liệu như thông tin hóa đơn, giá bán sản phẩm để xem hệ thống hoạt động như thế nào.

Theo dõi

Bật runtime service để kích hoạt đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực, sau đó giám sát luồng dữ liệu giữa Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations và nền tảng cần tích hợp.

Lý do chọn HexaSync

“Bốn năm trước, khi tôi tìm thấy một tiện ích mở rộng trên Magento Market từ Beehexa, tôi đã không nhận ra mình sắp trở nên may mắn như thế nào. Tiện ích mở rộng hoạt động rất tốt, nhưng tôi cần một số hỗ trợ để tùy chỉnh các tính năng. Kể từ đó, nhóm Beehexa đã hỗ trợ cho công ty của tôi toàn thời gian, và giúp chúng tôi làm hành lòng khách hàng của mình. Họ cũng đã giúp tôi tạo luồng doanh thu bổ sung dưới dạng VAR cho Nền tảng tích hợp HexaSync để kết nối các trang web Thương mại điện tử của khách hàng với hệ thống ERP của họ. Tôi không thể diễn tả hết mức độ biết ơn của mình đối với tất cả sự giúp đỡ của họ!”

hexasync david edmonson ounder ceo variux incjpeg
5/5

DAVID EDMONSON

VARIUX FOUNDER, CEO

Tích hợp nhanh chóng

Đồng bộ dữ liệu ngay lập tức, giúp tiết kiệm tối đa nguồn lực của doanh nghiệp, tạo tiền đề cho các quyết định, chiến lược quan trọng. 

Khả năng mở rộng linh hoạt

HexaSync dễ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với khả năng mở rộng linh hoạt.

Tuân thủ bảo mật

HexaSync có tính năng bảo mật tiên tiến, cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Các câu hỏi liên quan

Dynamics 365 Finance and Operations là giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hàng đầu của Microsoft. Tích hợp liền mạch với các giải pháp quản trị quan hệ khách hàng (CRM) Dynamics 365 và Office 365 giúp quy trình kinh doanh hiệu quả hơn và ra quyết định thông minh hơn.

Tích hợp phần mềm Microsoft Dynamics 365 F&O đem đến nhiều lợi ích nổi bật cho doanh nghiệp như:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian nhập liệu.
  • Quản lý thông tin không giới hạn.
  • Phối hợp linh hoạt giữa các phòng ban trong quy trình bán hàng.
  • Đồng bộ thông tin doanh nghiệp giữa các chi nhánh thuộc các nền tảng khác nhau.
  • Quản lý các bộ phận tập trung và hiệu quả hơn.

Phần mềm Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations có thể được tích hợp với phần mềm thương mại điện tử và nhiều loại phần mềm khác như POS, hóa đơn điện tử, kế toán,… Với độ phủ lớn và khả năng tương thích cao, phần mềm Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và việc tích hợp Microsoft Dynamics 365 F&O với thương mại điện tử cũng rất dễ dàng với HexaSync.

Quy trình tích hợp Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations với thương mại điện tử như thế nào cho phù hợp được HexaSync tư vấn xây dựng tùy theo tình hình thực tế của doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết.

Để tích hợp Microsoft Dynamics 365 Finance and Operations bạn có thể liên hệ với HexaSync để tham khảo và nhận tư vấn cụ thể. Khi tiến hành tích hợp Microsoft Dynamics 365 F&O thông qua HexaSync, bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng tiện ích trên phần mềm này để gia tăng doanh số công ty giúp thúc đẩy sự phát triển chung của toàn bộ hệ thống.

Bạn muốn xem các tích hợp khác?

Liên hệ với chúng tôi để xem thêm nhiều phần mềm được tích hợp khác

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn