Tích hợp Power BI giúp tiết kiệm chi phí, thời gian tạo báo cáo

Việc kết nối Power BI với hệ thống quản lý như ERP, CRM, POS giúp đồng bộ các số liệu dưới dạng báo cáo, quản lý có thể dễ dàng theo dõi cập nhật trạng thái các thông số của doanh nghiệp một cách tự động.

hexasync power bi 1
hexasync power bi 6

Muốn tìm giải pháp cho riêng mình? Liên hệ ngay để có DEMO MIỄN PHÍ

Tự động hóa từ những dữ liệu đơn giản nhất. Bạn chỉ cần tập trung vào những công việc quan trọng. Hãy để HexaSync chăm sóc phần còn lại.

Tự động hóa với quy trình tích hợp phần mềm Power BI

Cấu hình

Chúng tôi bật một số bước cấu hình đơn giản để truy cập vào nguồn và đích dữ liệu của bạn để xem xét tất cả các dữ liệu cần thiết.

Tich hợp

Cố gắng đồng bộ một dữ liệu như thông tin hóa đơn, giá bán sản phẩm để xem hệ thống hoạt động như thế nào.

Theo dõi

Bật runtime service để kích hoạt đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực, sau đó giám sát luồng dữ liệu giữa Power BI và nền tảng cần tích hợp.

Lý do chọn HexaSync

“Bốn năm trước, khi tôi tìm thấy một tiện ích mở rộng trên Magento Market từ Beehexa, tôi đã không nhận ra mình sắp trở nên may mắn như thế nào. Tiện ích mở rộng hoạt động rất tốt, nhưng tôi cần một số hỗ trợ để tùy chỉnh các tính năng. Kể từ đó, nhóm Beehexa đã hỗ trợ cho công ty của tôi toàn thời gian, và giúp chúng tôi làm hành lòng khách hàng của mình. Họ cũng đã giúp tôi tạo luồng doanh thu bổ sung dưới dạng VAR cho Nền tảng tích hợp HexaSync để kết nối các trang web Thương mại điện tử của khách hàng với hệ thống ERP của họ. Tôi không thể diễn tả hết mức độ biết ơn của mình đối với tất cả sự giúp đỡ của họ!”

hexasync david edmonson ounder ceo variux incjpeg
5/5

DAVID EDMONSON

VARIUX FOUNDER, CEO

Tích hợp nhanh chóng

Đồng bộ dữ liệu ngay lập tức, giúp tiết kiệm tối đa nguồn lực của doanh nghiệp, tạo tiền đề cho các quyết định, chiến lược quan trọng. 

Khả năng mở rộng linh hoạt

HexaSync dễ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với khả năng mở rộng linh hoạt.

Tuân thủ bảo mật

HexaSync có tính năng bảo mật tiên tiến, cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng.

Các câu hỏi liên quan

Tích hợp Power BI được thực hiện tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Việc tích hợp này có thể được tiến hành một cách đơn giản và dễ dàng thông qua dịch vụ của các bên thứ 3, ví dụ như HexaSync. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực tích hợp, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp.

Tích hợp Power BI đem đến nhiều lợi ích nổi bật cho doanh nghiệp như:

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí tạo các báo cáo doanh nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian nhập liệu.
  • Quản lý thông tin không giới hạn.
  • Phối hợp linh hoạt giữa các phòng ban trong quy trình vận hành doanh nghiệp.

Để tích hợp Power BI với các nền tảng khác như POS, CRM ERP,… Bạn có thể liên hệ với HexaSync để tham khảo và nhận tư vấn cụ thể. Khi tiến hành tích hợp Power BI thông qua HexaSync, bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng tiện ích trên phần mềm này để chi tiết hóa tình hình doanh nghiệp trên các báo cáo từ Power BI. 

Bạn muốn xem các tích hợp khác?

Liên hệ với chúng tôi để xem thêm nhiều phần mềm được tích hợp khác

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn