Các tính năng nổi bật khi tích hợp phần mềm Haravan và Misa MeInvoice

hexasync cac tinh nang noi bat khi tich hop haravan va misa meinvoice

Giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và Misa MeInvoice là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp đang có nhu cầu quản lý đồng thời quy trình bán hàng và hóa đơn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tính năng nổi bật khi tích hợp phần mềm bán hàng và phần mềm hóa đơn điện tử để có cái nhìn tổng thể về giải pháp này.

Giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và MeInvoice

Giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và Misa Invoice là toàn bộ quá trình kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa hai hệ thống, giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả khả năng quản lý bán hàng và hóa đơn. Bằng cách tích hợp phần mềm Haravan và Misa MeInvoice, doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng giảm thiểu tối đa các quy trình thủ công, hạn chế sự sai sót, nhầm lẫn, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và tối đa hóa lợi nhuận.

Các tính năng vượt trội khi tích hợp phần mềm Haravan và Misa MeInvoice  dành cho doanh nghiệp

tích hợp phần mềm haravan và misa meinvoice

Việc tích hợp phần mềm Haravan và Misa MeInvoice  mang lại nhiều lợi ích cho người dùng để quản lý tốt quy trình bán hàng và quản lý thanh toán, hóa đơn. Đặc biệt, người dùng có thể tận dụng tối đa các tính năng nổi bật của cả hai phần mềm. 

Tự động đồng bộ dữ liệu hệ thống

Sau khi hoàn tất quy trình tích hợp phần mềm Haravan và Misa MeInvoice, tất cả các tác vụ đều được đồng bộ và tự động hóa theo thời gian thực. Nó được hiển thị cụ thể như sau:

  • Với mỗi đơn hàng mới, hệ thống sẽ tự động thu thập thông tin liên quan, bao gồm: hàng hóa, khách hàng, địa chỉ,… và sau đó lập tức tạo hóa đơn điện tử cho khách hàng.
  • Trong mỗi hóa đơn điện tử, phần mềm sẽ tự động tính các loại thuế theo quy định của pháp luật
  • Tự động tạo phiếu xuất kho trong phần mềm quản lý bán hàng mỗi khi hàng hóa được bán ra.

Quản lý dữ liệu trên cùng một nền tảng

Ngoài ra, tích hợp phần mềm Haravan và Misa MeInvoice còn cho phép người dùng điều khiển và quản lý dữ liệu bán hàng, dữ liệu hóa đơn, tài chính trên cùng một nền tảng. 

  • Doanh nghiệp có thể quản lý và tiếp cận tối đa nguồn khách hàng từ nhiều kênh khác nhau, ví dụ như mạng xã hội, website, cửa hàng truyền thống, sàn thương mại điện tử,… 
  • Theo dõi và kiểm soát tình trạng của từng đơn hàng một cách có hệ thống, đơn giản, và tránh sai sót trong vận chuyển hàng hóa.
  • Lưu trữ và quản lý các thông tin giữa hai hệ thống, bao gồm: thông tin sản phẩm, đơn hàng, khách hàng, địa chỉ, lịch sử mua hàng
  • Quản lý và động bộ thông tin về số lượng sản phẩm tồn kho và số lượng sản phẩm đã bán một cách dễ dàng và thuận tiện
  • Theo dõi và kiểm soát các khoản thu, chi, và lợi nhuận một cách thực tế và chi tiết

Tích hợp phần mềm Haravan và Misa MeInvoice bằng nền tảng tích hợp HexaSync

Nền tảng tích hợp HexaSync, được phát triển bởi công ty phần mềm Beehexa, là một nền tảng tích hợp dữ liệu cho doanh nghiệp. HexaSync tạo điều kiện để các phần mềm có khả năng truy cập, kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa chúng, tự động hóa các quy trình vận hành.

Hoạt động như một nền tảng trung gian, HexaSync thậm chí có thể giúp doanh nghiệp kết nối các hệ thống Legacy với các ứng dụng SaaS hiện đại thông qua APIs mà access tokens

Đặc biệt, nền tảng tích hợp HexaSync cung cấp cho người dùng tính năng Monitor (giám sát dữ liệu) để quan sát dòng dữ liệu từ vị trí nguồn đến vị trí đích. Không những thế, thông qua tính năng hữu dụng này, người dùng còn có thể kịp thời phát hiện các sự cố trong quá trình đồng bộ dữ liệu và tự xử lý nếu không liên quan đến mặt kỹ thuật

Với HexaSync doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiến hành tích hợp phần mềm bán hàng và phần mềm hóa đơn điện tử mà không cần yêu cầu trình độ kỹ thuật chuyên môn. Với HexaSync, doanh nghiệp có thể tiến hành nhiều giải pháp hóa đơn điện tử tích hợp với Haravan

  • Tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice
  • Tích hợp phần mềm Haravan và FPT e.Invoice

Kết luận

Giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice là một sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu quản lý đồng thời quy trình bán hàng và hóa đơn điện tử một cách thuận tiện và hiệu quả. Bằng những tính năng mạnh mẽ, giải pháp tích hợp này sẽ giúp doanh nghiệp đồng bộ hóa quy trình,  và tăng tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm dữ liệu để xem xét và lựa chọn giải pháp tích hợp phần mềm bán hàng Haravan và phần mềm bán hàng VNPT Invoice . Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến tích hợp, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email.

hexasync artboard 1 copy 3

Table of Contents