Nâng cao trải nghiệm khách hàng với giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice

Nâng cao trải nghiệm khách hàng với giải pháp tích hợp Haravan và VNPT

Vận hành và quản lý đồng thời cả phần mềm bán hàng và phần mềm hóa đơn điện tử khiến cho doanh nghiệp mất nhiều thời gian và thủ tục để hoàn tất các quy trình bán hàng và thanh toán cho khách hàng. Vậy nên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice , một giải pháp giúp cho mọi doanh nghiệp đang kinh doanh cửa hàng, nhà hàng, và quán ăn cải thiện và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice 

Tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice  là toàn bộ quá trình kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa hai hệ thống, giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả khả năng quản lý bán hàng và hóa đơn. Bằng cách tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice , doanh nghiệp hoàn toàn có khả năng giảm thiểu tối đa các quy trình thủ công, hạn chế sự sai sót, nhầm lẫn, từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và tối đa hóa lợi nhuận. 

Các tính năng vượt trội khi tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice  dành cho doanh nghiệp

tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice
 

Giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice  mang lại nhiều lợi ích cho người dùng để quản lý tốt quy trình bán hàng và quản lý thanh toán, hóa đơn. Đặc biệt, người dùng có thể tận dụng tối đa các tính năng nổi bật của cả hai phần mềm. 

Khi quá trình tích hợp được hoàn thành, toàn bộ quy trình vận hành của doanh nghiệp sẽ được đồng bộ hóa trong thời gian thực.

 • Tự động tạo hoá đơn điện tử: bất cứ khi nào có đơn đặt hàng mới, hệ thống sẽ tự động thu nhận các thông tin liên quan và tiến hành tạo ngay lập tức một hóa đơn điện tử đến cho khách hàng. 
 • Tạo phiếu xuất kho tự động: phiếu xuất kho sẽ được tạo tự động trong phần mềm quản lý bán hàng Haravan mỗi hàng hóa được bán ra. 
 • Tự động tính thuế: khi tạo hóa đơn điện tử, phần mềm sẽ tự động tính toán thuế theo quy định pháp luật.

Bên cạnh đó, tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice  còn cho phép người dùng có thể kiểm soát và quản lý dữ liệu bán hàng, dữ liệu hóa đơn, tài chính trong cùng một bảng điều khiển.

 • Quản lý bán hàng đa kênh: giúp doanh nghiệp khai thác tối đa nguồn khách hàng từ nhiều kênh khác nhau như mạng xã hội, website, cửa hàng,…
 • Quản lý đơn hàng: người dùng có thể theo dõi tình trạng của các đơn hàng một cách dễ dàng, giảm thiểu nhầm lẫn và tránh giao hàng sai.
 • Quản lý thông tin khách hàng: hệ thống sẽ tự động lưu trữ và cập nhật các thông tin khách hàng từ đơn hàng, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email, và lịch sử mua hàng. 
 • Quản lý hàng tồn kho: động bộ thông tin về số lượng sản phẩm trong kho và số lượng sản phẩm đã bán, giúp việc quản lý và kiểm soát hàng tồn kho trở nên dễ dàng và thuận tiện. 
 • Quản lý tài chính: theo dõi và kiểm soát các khoản thu, chi và lợi nhuận một cách thực tế và thuận tiện.

Giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice  có phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Tương tự như các giải pháp khác, thì khi tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử VNPT Invoice  và phần mềm quản lý bán hàng Haravan đều có những ưu, nhược điểm riêng.

Ưu điểm khi tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice 

 • Tạo điều kiện cho người dùng tận dụng đồng thời tối đa các tính năng của cả 2 phần mềm.
 • Tự động hóa các quy trình, hạn chế tối đa các sai sót chủ quan cho con người.
 • Nâng cao hiệu quả vận hành và tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh.
 • Quản lý tài chính, và kế toán hiệu quả, tránh các rủi ro pháp lý
 • Giảm thiểu được tối đa sai sót trong quá trình quản lý bán hàng và quản lý hóa đơn 
 • Tiết kiệm được tối đa thời gian và nguồn lực để tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng

Nhược điểm khi tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice 

 • Chi phí để triển khai tích hợp là một khó khăn đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn có ngân sách hạn chế
 • Đòi hỏi nhân viên phải được trang bị chuẩn các kỹ năng sử dụng phần mềm để có thể áp dụng và quản lý tốt các quy trình
 • Đối với doanh nghiệp đã sử dụng phần mềm quản lý bán hàng khác, việc chuyển đổi sang Haravan POS hoặc Haravan FNB có thể gặp khó khăn và tốn thời gian.

Tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice bằng nền tảng tích hợp HexaSync

hexasync hexasync main feature

Nền tảng tích hợp HexaSync, được phát triển bởi công ty phần mềm Beehexa, là một nền tảng tích hợp dữ liệu cho doanh nghiệp. HexaSync tạo điều kiện để các phần mềm có khả năng truy cập, kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa chúng, tự động hóa các quy trình vận hành.

Hoạt động như một nền tảng trung gian, HexaSync thậm chí có thể giúp doanh nghiệp kết nối các hệ thống Legacy với các ứng dụng SaaS hiện đại thông qua APIs mà access tokens

Đặc biệt, nền tảng tích hợp HexaSync cung cấp cho người dùng tính năng Monitor (giám sát dữ liệu) để quan sát dòng dữ liệu từ vị trí nguồn đến vị trí đích. Không những thế, thông qua tính năng hữu dụng này, người dùng còn có thể kịp thời phát hiện các sự cố trong quá trình đồng bộ dữ liệu và tự xử lý nếu không liên quan đến mặt kỹ thuật

Với HexaSync doanh nghiệp hoàn toàn có thể tiến hành tích hợp phần mềm bán hàng và phần mềm hóa đơn điện tử mà không cần yêu cầu trình độ kỹ thuật chuyên môn. Với HexaSync, doanh nghiệp có thể tiến hành nhiều giải pháp hóa đơn điện tử tích hợp với Haravan

Kết luận

Giải pháp tích hợp phần mềm Haravan và VNPT Invoice  là một sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu cải thiện khả năng quản lý bán hàng và quản lý tài chính một cách tối ưu và hiệu quả. Bằng những tính năng mạnh mẽ, giải pháp tích hợp này sẽ giúp doanh nghiệp đồng bộ hóa quy trình,  và tăng tính chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm dữ liệu để xem xét và lựa chọn giải pháp tích hợp phần mềm bán hàng Haravan và phần mềm bán hàng VNPT Invoice . Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến tích hợp, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email.

hexasync artboard 1 copy 3

Table of Contents