Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với hệ thống bán hàng Haravan

hexasync top 5 hoa don dien tu tich hop voi haravan

Với sự thịnh hành của số hóa, việc quản lý hóa đơn và thanh toán bằng các phần mềm hóa đơn điện tử đang được rất ưa chuộng trong các doanh nghiệp. Cụ thể, đối với các doanh nghiệp đang sử dụng nền tảng quản lý bán hàng đa kênh Haravan, lựa chọn một phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tốt quy trình kinh doanh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Haravan mà bạn có thể cân nhắc.

Haravan – Nền tảng thương mại điện tử bán hàng đa kênh cho doanh nghiệp 

top 5 hóa đơn điện tử tích hợp với haravan

Haravan là một trong những các nền tảng quản lý bán hàng đa kênh hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ tiên tiến và đội ngũ đầy kinh nghiệm. Với nền tảng bán hàng đa kênh Haravan, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý sản phẩm, đơn hàng, vận chuyển và thanh toán trên một giao diện duy nhất mọi lúc mọi nơi. 

Bên cạnh đó, Haravan cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích, và các khả năng vượt trội, cho phép doanh nghiệp tập trung vào việc phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình.

 • Lưu trữ dữ liệu trên đám mây: cho phép doanh nghiệp dễ dàng truy cập và sử dụng ở bất cứ đâu với thiết bị được kết nối với internet.
 • Tích hợp công cụ quản lý Marketing: hỗ trợ doanh nghiệp thiết lập các chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng, bán hàng và truyền thông một cách hiệu quả
 • Tùy chỉnh giao diện dễ dàng: Haravan cung cấp cho người dùng nhiều mẫu giao diện đẹp, chuyên nghiệp có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu.

Quản lý doanh nghiệp hiệu quả với giải pháp tích hợp hóa đơn điện tử với Haravan

Giải pháp tích hợp là quá trình kết nối dữ liệu của các hoạt động kinh doanh bán hàng trên phần mềm Haravan với dữ liệu của các hóa đơn điện tử. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể quản lý quy trình bán hàng hiệu quả hơn, giảm thiểu các quy trình nhập liệu thủ công và tối ưu hóa các quá trình thu tiền và thanh toán. 

Thông qua việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Haravan, doanh nghiệp có thể khai thác tối đa các khả năng của cả hai hệ thống, chẳng hạn như:

 • Tối ưu hóa quá trình bán hàng
 • Nâng cao trải nghiệm khách hàng
 • Tăng tính linh hoạt và chuyện nghiệp của cửa hàng
 • Giảm thiểu tối đa các quy trình nhập liệu thủ công

Vậy nên, doanh nghiệp nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng một phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Haravan. Trong phần tiếp theo, hãy cùng xem xét top 5 các phần mềm hóa đơn điện tử thông dụng nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Haravan

Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel (S-invoice)

hexasync s invoice

Viettel (S-invoice) là một giải pháp phần mềm hoá đơn điện tử tiên tiến được thành lập và vận hành bởi Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel). Phần mềm được phát triển nhằm giúp doanh nghiệp triển khai và quản lý quy trình hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi.

Phần mềm hóa đơn điện tử S-invoice được thiết tối giản nhưng đầy đủ các tính năng cần thiết để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thao tác và điều chỉnh các mẫu hóa đơn thiết kế đẹp sẵn có trên hệ thống. Bên cạnh đó, S-invoice hỗ trợ khả năng tích hợp với các hệ thống khác thông qua API miễn phí. Chẳng hạn như, phần mềm kế toán, hệ thống CRM, ERP,… đảm bảo đồng nhất dữ liệu giữa các hệ thống nội bộ của doanh nghiệp. 

Với chi phí khá hợp lý, phần mềm hóa đơn điện tử S-invoice là một lựa chọn đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô tương đối nhỏ và số lượng hóa đơn không quá lớn. Cụ thể, là các doanh nghiệp khởi nghiệp, cửa hàng bán lẻ, dịch vụ hoặc nhà hàng, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các lĩnh vực khác.

Phần mềm hóa đơn điện tử VNPT-invoice

hexasync vnpt invoice

VNPT-invoice là giải pháp hóa đơn điện tử do Tập đoàn Viễn thông quân đội (VNPT) cung cấp, đáp ứng đầy đủ các thông tư, nghị định, pháp lý của Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế, giúp doanh nghiệp tạo lập, quản lý và phát hành hóa đơn điện tử dễ dàng, tiện lợi.

Với hóa đơn điện tử VNPT, người dùng có thể dễ dàng sử dụng và quản lý kế toán hiệu quả, an toàn, bảo mật. Hóa đơn điện tử VNPT cung cấp người dùng khả năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây, dễ dàng truy cập và quản lý mọi lúc mọi nơi. 

Với tính linh hoạt cao, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tích hợp phần mềm Haravan với VNPT Invoice để tối đa hóa quy trình quản lý bán hàng và hóa đơn, giúp cải thiên và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phần mềm hóa đơn điện tử FPT e.Invoice

hexasync fpt e invoice

FPT e.invoice là phần mềm hóa đơn điện tử toàn diện được phát triển bởi tập đoàn FPT. Phần mềm này tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp có khả năng quản lý và xử lý các loại hóa đơn điện tử một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Sở hữu mọi tính năng theo chuẩn quy định cơ quan Thuế, hóa đơn điện tử FPT hỗ trợ đa dạng các loại hóa đơn, và luôn cập nhật các quy định pháp luật mới nhất về hóa đơn điện tử. Bên cạnh đó, FPT còn hỗ trợ khả năng tích hợp với các phần mềm hóa đơn điện tử, và các hệ thống khác, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm hóa đơn điện tử FPT được thiết kế cho mọi loại doanh nghiệp, cùng sử dụng hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT và bảo mật của FPT. Đặc biệt, là các doanh nghiệp lớn có nhu cầu quản lý hóa đơn điện tử hiệu quả nâng cao tính cạnh tranh

Khi tích hợp phần mềm Haravan và FPT e.Invoice, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa nguồn nhân lực của mình để tập trung vào phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên nghiệp trong quản lý kinh doanh.

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA MeInvoice

hexasync misa meinvoice

MISA MeInvoice là phần mềm hóa đơn điện tử của MISA JSC, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo các thông tư và nghị định, cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn cho doanh nghiệp đơn giản, hiệu quả.

Với tính năng quản trị toàn diện, người dùng có thể thực hiện tạo lập, quản lý, báo cáo hóa đơn ở bất cứ đâu thông qua các thiết bị mobile, website, desktop. Bên cạnh đó, hóa đơn điện tử MISA giúp doanh nghiệp có thể lưu trữ dữ liệu an toàn tuyệt đối, giảm tối đa các chi phí in ấn, vận chuyển, dễ dàng tích hợp với các phần mềm kế toán, quản lý bán hàng khác. 

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA MeInvoice được thiết kế phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ có nhu cầu quản lý hóa đơn một cách đơn giản, dễ dàng và an toàn. Đặc biệt, khi tích hợp phần mềm Haravan và Misa MeInvoice, doanh nghiệp có thể dễ dàng cải thiện khả năng đồng bộ dữ liệu giữa hai hệ thống, tiết kiệm thời gian và nguồn lực để phát triển kinh doanh.

Phần mềm hóa đơn điện tử FAST e-Invoice

hexasync fast e invoice 2

FAST e-Invoice, một phần mềm hóa đơn điện tử được phát triển bởi Công ty phần mềm FAST, đáp ứng đầy đủ thông tư nghị định về hóa đơn điện tử. Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn bản trực tuyến hoặc bản cài đặt trực tiếp lên máy chủ để sử dụng phần mềm.

Với hóa đơn điện tử FAST, doanh nghiệp có thể dễ dàng phát hành chứng từ mà không cần thông qua phần mềm khác, hay quản lý các hóa đơn đầu vào một cách tự động, nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm hóa đơn điện tử FAST e-Invoice phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô trên toàn cầu và có nhu cầu tích hợp hệ thống hóa đơn điện tử với các nước khác.

Những lưu ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Haravan

Bên cạnh những tính năng và lợi ích của giải pháp tích hợp mang lại, thì các doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm quan trọng trong việc lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử  để đảm bảo quy kinh doanh được triển khai suôn sẻ. 

 • Tính tương thích: phần mềm hóa đơn điện tử phải tương thích với phần mềm bán hàng Haravan để tránh tình trạng xung đột trong quá trình tích hợp dữ liệu
 • Tính ổn định: phần mềm hóa đơn cần phải đảm bảo sự ổn định trong quá trình kết nối và trao đổi dữ liệu với Haravan. 
 • Tính bảo mật: đây là yếu tố khá quan trọng bảo đảm các thông tin bí mật liên quan đến doanh nghiệp, cũng như khách hàng không bị đột nhập và xâm hại
 • Có khả năng triển khai tích hợp: phần mềm hóa đơn mà doanh nghiệp chọn cần có khả năng tích hợp với Haravan một cách dễ dàng và nhanh chóng

Kết luận

Giải pháp tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử với nền tảng bán hàng Haravan là một sự lựa chọn toàn diện cho doanh nghiệp nâng cấp quy trình vận hành một cách chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta đã điểm qua top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tích hợp với Haravan. Mỗi một phần mềm đều có ưu điểm và tính răng riêng phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp. 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn cho mình một phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bài viết hay có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp tích hợp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc trực tiếp qua Website

hexasync artboard 1 copy 3

Table of Contents